Kaspersky

Fri09182020

Last update04:21:30 AM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus Cách lấy lại bản quyền Kaspersky bị mất sau khi cài đặt lại hệ điều hành Windows

Cách lấy lại bản quyền Kaspersky bị mất sau khi cài đặt lại hệ điều hành Windows

Cách lấy lại bản quyền Kaspersky bị mất sau khi cài đặt lại hệ điều hành WindowsHỏi: Chào các bạn, tình hình là sau khi cài đặt Windows lại nhiều lần thì cái KIS 2013 có 1 Key bản quyền cho PC của mình đã bị "Đạt giới hạn" và không thể sử dụng được nữa. Mình đã kiểm tra trong Account KIS thì Key còn hạn sử dụng và là Key xịn bản quyền của chính hãng. Mình đã coi vài bài viết trong các diễn đàn cũng thấy nhiều người bị tình trạng vậy, nhưng ko thấy cách giải quyết triệt để. Xin hỏi, ai biết hướng giải quyết xin giúp đỡ mình với, cám ơn rất nhiều!

Cách lấy lại bản quyền Kaspersky bị mất sau khi cài đặt lại hệ điều hành Windows

Đáp: Tôi cũng gặp trường hợp tương tự như bạn. Tuy nhiên, máy của tôi mới cài lại có 1 lần, nhưng mã thẻ đã không được chấp nhận. Tôi cũng vừa mới gửi email đến bộ phận hỗ trợ của Kaspersky, và hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi của đơn vị.

Tuy nhiên, tôi có 1 góp ý nhỏ: Tôi cũng đã sử dụng chương trình diệt virus của BKAV nhưng không gặp hiện tượng này. Mỗi lần cài lại máy, chương trình BKIS có hệ thống tự nhận lại mã đã cài trên máy tính nên không phải điền lại Key. Hy vọng Kasperky sớm xử lý được vấn đề này. Chân thành cám ơn.

Trường hợp như của bạn thì hãy làm như tôi: chụp hình mặt trước và sau của thẻ bản quyền Kaspersky và gửi qua email [email protected] hoặc [email protected] để hãng họ kiểm tra và kích hoạt lại bản quyền.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Kasperskies.Com

 

Thông tin Liên hệ Kaspersky.Com:

  • LH mua hàng: 0973.464.139 - YM: DaoHuyen
  • Địa chỉ 1: Số 45 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  • Địa chỉ 2: 216 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM