Kaspersky

Fri09182020

Last update04:21:30 AM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus Cách sửa lỗi Kaspersky Endpoint Security chạy quét virus rất chậm

Cách sửa lỗi Kaspersky Endpoint Security chạy quét virus rất chậm

Cách sửa lỗi Kaspersky Endpoint Security chạy quét virus rất chậmHỏi: Hiện tại cơ quan mình đang dùng Kaspersky Endpoint Security 8 vừa nâng cấp từ bản Ver 6. Mình thấy tổng quan là OK hết nhưng ngặt một nổi chế độ Scan thì quá lâu. Máy mình nó Scan 2 ngày mới xong, trong quá trình Scan thì chả làm dc gì, đơ cả máy.

Cách sửa lỗi Kaspersky Endpoint Security chạy quét virus rất chậm

Trong cơ quan ai cũng lắc đầu. Nhưng mà không Scan một hai ngày thì bị anh quản trị Server Kap nhắc nhở vì ở máy Server nó cảnh báo là cần phải Scan. Mình không Scan là lên tới chổ nói lun. Bây giờ nghĩ tới Scan là ngán rồi vì chả làm được gì cả, với lại từ khi nâng cấp lên thì máy chạy năng thấy rõ

Đáp: Chào anh, anh có thể lập lịch cho máy tính của mình tự động Scan lúc trưa hoặc thời gian khác mà mình ít làm việc ah. Chỉ lần đâu tiên quét thời mới lâu ah, còn những lần sau quét thời gian sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Nếu quá trình Scan vẫn chậm, có khả năng Kaspersky hoạt động ko ổn định dẫn tới lỗi gây chậm máy khi quét. Trường hợp này chỉ cần gỡ hết tất cả Kaspersky và cài lại là được.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Kasperskies.Com

 

Thông tin Liên hệ Kaspersky.Com:

  • LH mua hàng: 0973.464.139 - YM: DaoHuyen
  • Địa chỉ 1: Số 45 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  • Địa chỉ 2: 216 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM