Kaspersky

Wed10272021

Last update04:21:30 AM GMT

Back Kaspersky Internet

KIS - Kaspersky Internet Security 2014, 2015

Công cụ Kaspersky Removal Tool xóa bỏ hoàn toàn Kaspersky ra khỏi máy tính

Công cụ Kaspersky Removal Tool xóa bỏ hoàn toàn Kaspersky ra khỏi máy tínhHỏi: Máy tính của mình đang sử dụng Kaspersky Internet Security nhưng hiện tại đã hết hạn sử dụng nên mình muốn gỡ bỏ Kaspersky ra cho nhẹ máy. Tuy nhiên, mình không tìm thấy mục nào để gỡ bỏ cả, vào Control Panel tìm mục Add/Remove Programs cũng ko có.... Xin hỏi có cách nào có thể gỡ bỏ hoàn toàn Kaspersky ra khỏi máy. Xin cảm ơn!

Hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm diệt virus Kaspersky

Hướng dẫn cách gỡ và xóa KasperskyPhần mềm diệt virus Kaspersky bao gồm 3 phiên bản: Kaspersky Antivirus, Kaspersky Internet Security và Kaspersky Pure Security. Nếu bạn không muốn sử dụng và muốn gỡ bỏ phần mềm này, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây (cách làm tương tự cho cả 3 phiên bản)

Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky bản quyền

Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky bản quyềnKaspersky Internet Security mang đến sự bảo vệ tối ưu chống lại Viruses, Trojans, Spam, Hackers và hơn thế nữa. Nhờ kết hợp công nghệ điện toán đám mây đột phá với khả năng bảo mật tân tiến

Miễn phí Kaspersky KIS 2015 và Kaspersky KAV 2015 03 tháng, cập nhật thoải mái

Miễn phí Kaspersky KIS và Kaspersky KAVKey bản quyền miễn phí Kaspersky Internet Security và Kaspersky Anti-Virus 2015 được cung cấp ở bài viết này là Key Full Free, có nghĩa là Key dùng thử nghiệm 03 miễn phí với khả năng cập nhật tự động và đầy đủ các tính năng như Key trả phí thông thường.

Download Kaspersky Internet Security 2014 - Tải về KIS 2014 mới nhất Free

Download Kaspersky Internet Security 2014 - Tải về KIS 2014 mới nhất FreeKaspersky Internet Security 2014 (KIS 2014) là phiên bản mới nhất vẫn đang trong quá trình thử nghiệm (phiên bản Beta). Đây là phiên bản Kaspersky 2014 chưa hoàn thiện nên bạn muốn thử nghiệm thì có thể tải về tại đây. Thông tin sẽ được cập nhật liên tục từ Kaspersky

Kaspersky 2014 miễn phí - KIS 2014, KAV 2014 Free Download

Kaspersky 2014 miễn phí - KIS 2014, KAV 2014 Free DownloadKaspersky 2014 là phiên bản thử nghiệm mới nhất được hãng Kaspersky Lab cho phép tải về chạy thử miễn phí. Phiên bản Kaspersky 2014 này hiện vẫn còn nhiều lỗi nên chỉ dành cho người dùng có kinh nghiệm cài đặt và chạy với mục đích thử nghiệm và tìm lỗi

Download và tạo đĩa cứu hộ Kaspersky Rescue Disk diệt virus khẩn cấp cho máy tính

Tạo đĩa cứu hộ Kaspersky Rescue Disk diệt virus khẩn cấp cho máy tínhKaspersky Rescue Disk, một đĩa cứu hộ an toàn để quét và loại bỏ virus từ một máy tính mà không sợ lây nhiễm sang các file khác nếu phải sử dụng máy tính đang bị nhiễm để quét.

KIS diệt xong virus và phần mềm độc hại thì máy đơ luôn

KIS diệt xong virus và phần mềm độc hại thì máy đơ luônHỏi: Tình hình là sau khi em cài lại KIS 2013 và cho quét Full Scan thì KIS báo là nhiễm virus và phần mềm độc hại và thực hiện gỡ bỏ mã độc và khởi động lại máy. Nhưng sau khi khởi động lại thì máy chạy cực kì chậm và treo ngay sau khi click vào bất cứ một chương trình nào (kể cả Unikey). Bây giờ thì KIS lại tiếp tục tự động quét Full Scan tiếp, hơn 1h đồng hồ mà mới chỉ Scan đc có 25 tập tin (có lẽ đã đơ rồi). Ai giúp e với!

Giới thiệu phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security và Anti-Virus 2013

Giới thiệu phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security và Anti-Virus 2013Kaspersky Lab 2013 với 2 phiên bản tiếng Việt với các tính năng nổi bật như Safe Money - An toàn tài chính và Automatic Exploit Prevention – Phòng chống thâm nhập tự động sẽ tăng cường bảo vệ máy tính của bạn và đảm bảo an toàn tuyệt đối các giao dịch ngân hàng trực tuyến.

Kích hoạt bản quyền Kaspersky Internet Security không đủ thời gian 365 ngày

Kích hoạt bản quyền Kaspersky Internet Security không đủ thời gian 365 ngàyHỏi: Khoảng 3 tháng trước đây tôi có mua 3 bản KIS 2012 bản 1PC/1Year, tôi đưa 1 bản cho 1 người bạn để cậu ấy gia hạn bản quyền cho máy của cậu ấy (đang dùng KIS 2011 sắp hết hạn). Hôm sau cậu bạn của tôi gọi điện lại nói rằng Key Kaspersky Internet Security khi kích hoạt chỉ được gia hạn thêm 128 ngày nữa thôi

Mất bản quyền Kaspersky Internet Security 2013 sau khi Ghost Windows

Mất bản quyền Kaspersky Internet Security 2013 sau khi Ghost WindowsHỏi: Nhờ các bác giúp em với, em dùng KIS 2013 được 1 tháng rồi. Hôm nay em mới Ghost lại Window rồi sau đó cài lại KIS 2013 nhưng đến mục điền mật mã thì nó báo là mật mã không đúng. Bây giờ phải làm sao?

 

Thông tin Liên hệ Kaspersky.Com:

  • LH mua hàng: 0973.464.139 - YM: DaoHuyen
  • Địa chỉ 1: Số 45 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  • Địa chỉ 2: 216 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM