Kaspersky

Sun09262021

Last update04:21:30 AM GMT

Back Kaspersky Internet Thông tin Kaspersky Internet Security Giới thiệu phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security và Anti-Virus 2013

Giới thiệu phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security và Anti-Virus 2013

Giới thiệu phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security và Anti-Virus 2013Kaspersky Lab 2013 với 2 phiên bản tiếng Việt với các tính năng nổi bật như Safe Money - An toàn tài chính và Automatic Exploit Prevention – Phòng chống thâm nhập tự động sẽ tăng cường bảo vệ máy tính của bạn và đảm bảo an toàn tuyệt đối các giao dịch ngân hàng trực tuyến.

Giới thiệu phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security và Anti-Virus 2013

Sản phẩm Kaspersky Lab 2013 với 2 phiên bản tiếng Việt Kaspersky Internet Security 2013Kaspersky Anti-Virus 2013 với các tính năng nổi bật như Safe Money - An toàn tài chính và Automatic Exploit Prevention – Phòng chống thâm nhập tự động sẽ tăng cường bảo vệ máy tính.

Đối phó với vấn nạn hacker nhắm vào người sử dụng Internet để xâm nhập và lấy cắp dữ liệu bao gồm dữ liệu tài chính, các kế hoạch kinh doanh... Kaspersky Lab 2013 đưa ra tính năng Safe Money giúp người dùng phát hiện được các trang Web lừa đảo trên mạng Internet để có thể tránh được tình trạng bị lấy cắp tài khoản ngân hàng hoặc bị lừa gạt tiền khi giao dịch trực tuyến trên các website mua bán

Nếu trình duyệt không nằm trong danh sách bảo mật có sẵn của Kaspersky, người dùng có thể tự động thêm vào địa chỉ các trang web bằng cách chọn nút “thêm vào” phía bên tay phải màn hình tính năng an toàn tài chính để đặt trình duyệt đó trong chế độ bảo mật. Bằng cách này, người dùng có thể yên tâm khi giao dịch trực tuyến hoặc truy cập vào các trang Web tài chính mà không sợ bị hacker tấn công.

Tính năng Automatic Exploit Prevention - Phòng chống thâm nhập tự động giúp người sử dụng tránh khỏi các mối đe dọa luôn thay đổi thường xuyên. Công nghệ Automatic Exploit Prevention đã được áp dụng để tăng cường an ninh và bảo vệ các ứng dụng dễ bị tấn công nhất. Tính năng này hoạt động bằng cách xác định danh tiếng của các tập tin và thông tin các tên miền để có thể đảm bảo an toàn cho người dùng khi tải về các tập tin hay truy cập vào các trang Web trên Internet.

Tăng cường sức đề kháng cho máy tính cũng chính là tăng cường an ninh cho các dữ liệu cá nhân, doanh nghiệp, tài khoản ngân hàng… của người dùng. Với tính năng Safe Money và Automatic Exploit Prevention của Kaspersky, giờ đây người dùng có thể yên tâm bảo vệ người bạn đồng hành của mình tránh khỏi những tay Hacker chuyên nghiệp.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-

Theo Kaspersky

 

Thông tin Liên hệ Kaspersky.Com:

  • LH mua hàng: 0973.464.139 - YM: DaoHuyen
  • Địa chỉ 1: Số 45 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  • Địa chỉ 2: 216 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM